Vật lí 11 Dòng điện qua các nhánh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
8)
a ) [tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}}[/tex]
[tex]\frac{1}{rb}=\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}[/tex]
=> rb
[tex]IR=\frac{Eb}{rb+R}[/tex]
[tex]UR=IR.R[/tex]
dùng định luật ôm cho đoạn mạch chưa nguồn tính đc I1 I2
9) [tex]Uab=\frac{\frac{E1}{r1+R1}+\frac{E2}{r2}-\frac{E3}{r3+R3}}{\frac{1}{r1+R1}+\frac{1}{r2}+\frac{1}{r3+R3}}[/tex]
=> dùng đl ôm cho đoạn mạch chưa nguồn Uab là 2 đầu => I1 I2 I3
[tex]Uv= I1R1[/tex]
 

dung152535

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
85
11
36
22
Hà Nội
Các công thức trên là như nào hả bạn? Mình chưa thấy công thức đấy bao giờ
 

dung152535

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
85
11
36
22
Hà Nội
8)
a ) [tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}}[/tex]
[tex]\frac{1}{rb}=\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}[/tex]
=> rb
[tex]IR=\frac{Eb}{rb+R}[/tex]
[tex]UR=IR.R[/tex]
dùng định luật ôm cho đoạn mạch chưa nguồn tính đc I1 I2
9) [tex]Uab=\frac{\frac{E1}{r1+R1}+\frac{E2}{r2}-\frac{E3}{r3+R3}}{\frac{1}{r1+R1}+\frac{1}{r2}+\frac{1}{r3+R3}}[/tex]
=> dùng đl ôm cho đoạn mạch chưa nguồn Uab là 2 đầu
8)
a ) [tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}}[/tex]
[tex]\frac{1}{rb}=\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}[/tex]
=> rb
[tex]IR=\frac{Eb}{rb+R}[/tex]
[tex]UR=IR.R[/tex]
dùng định luật ôm cho đoạn mạch chưa nguồn tính đc I1 I2
9) [tex]Uab=\frac{\frac{E1}{r1+R1}+\frac{E2}{r2}-\frac{E3}{r3+R3}}{\frac{1}{r1+R1}+\frac{1}{r2}+\frac{1}{r3+R3}}[/tex]
=> dùng đl ôm cho đoạn mạch chưa nguồn Uab là 2 đầu => I1 I2 I3
[tex]Uv= I1R1[/tex]
Giải thích giúp mình sao số chỉ vôn kế lại bằng I1.R1 vậy
 
Top Bottom