Vật lí 11 dòng điện không đôit

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Coi C,D lần lượt là 2 đầu mút R3=>Chập C vào B
=>[(R3//R4)ntR2]//R1
=>[tex]R_{AB}=\frac{[(\frac{R_{3}.R_{4}}{R_{3}+R_{4}})+R_{2}].R_{1}}{(\frac{R_{3}.R_{4}}{R_{3}+R_{4}})+R_{2}+R_{1}}[/tex]=7,5(Ω)
=>[tex]I_{AB}=\frac{30}{7,5}=4[/tex](Ω)
=>[tex]I_{1}=\frac{U_{AB}}{R_{1}}=2[/tex](Ω)
=>[tex]I_{ADB}=4-2=2[/tex](Ω)
=>[tex]I_{CD}=2[/tex](Ω)
=>[tex]U_{CD}=I_{CD}.R_{CD}=5.2=10[/tex](Ω)
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
C của mình cái nằm trên,D là cái ở dưới đoạn R3.Nhưng sơ đồ giông bạn trên
 
Top Bottom