Vật lí 11 dòng điện không đổi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
ngoc610[imath]P_R=\dfrac{E^2}{(r+R)^2}.R[/imath]
thay r,E vào giải pt
[imath]\to R_1=1\Omega;R_2=4\Omega[/imath];
b,
Thay [imath]R=0,5\Omega[/imath] vào [imath]\to P=2,88W[/imath]
[imath]\to 2,88=\dfrac{6^2}{2+0,5+x)^2}.(0,5+x)[/imath]
[imath]\to x=7,5\Omega[/imath]

Chúc bạn ngày mới tốt lành và đừng quên vote cho câu trả lời bạn cảm thấy hay và hữu ích nhất đối với bạn nhé^^
Trên đây là phần trả lời của mình, bạn có thể tham khảo qua. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm các câu trả lời khác (nếu có) và xem lại nội dung bài học trong SGK để có một bài hoàn chỉnh nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể cmt ngay phía dưới, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình.
Và bạn có thể tham khảo thêm kiến thức cơ bản các môn khác tại : TỔNG HỢP kiến thức cơ bản đến nâng cao tất cả các môn

Chúc bạn ngày mới tốt lành và đừng quên vote cho câu trả lời bạn cảm thấy hay và hữu ích nhất đối với bạn nhé^^
 
Last edited:

ngoc610

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2022
275
186
61
18
Đồng Nai
[imath]P_R=\dfrac{E^2}{(r+R)^2}.R[/imath]
thay r,E vào giải pt
[imath]\to R_1=1\Omega;R_2=4\Omega[/imath];
b,
Thay [imath]R=0,5\Omega[/imath] vào [imath]\to P=2,88W[/imath]
[imath]\to R_n[/imath] sau khi lắp thêm là
ElishuchiCâu b còn vấn đề mắc nt hay ss nữa bạn ơi, giúp mk với ạ.
 
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom