Vật lí 11 Dòng điện không đổi

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
[imath]R_{34}=\dfrac{R_3.R_4}{R_3+R_4}[/imath]
[imath]R_{234}=R_2+R_{34}[/imath]
[imath]R_{td}=\dfrac{R_1.R_{234}}{R_1+R_{234}}[/imath]
[imath]I_1=\dfrac{U_{AB}}{R_{1}}[/imath]
[imath]I_2=I_{234}=\dfrac{U_{AB}}{R_{234}}[/imath]
[imath]I_3=\dfrac{R_{4}}{R_{3}+R_4}.I_{234}[/imath]
[imath]I_4=I_{234}-I_3[/imath]
Đáp án có trên kia r, e thay số vào tính lại nhé

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
Top Bottom