R1=R3=R4=R6=1 R7=R8=2 R2=3,5 R5=3 Tinh dien tro tuong duong cua doan mach
D _Diệp Lạc Vô Tâm_ Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2018 36 59 31 Nghệ An BacYenThanh 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=R3=R4=R6=1 R7=R8=2 R2=3,5 R5=3 Tinh dien tro tuong duong cua doan mach
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=R3=R4=R6=1 R7=R8=2 R2=3,5 R5=3 Tinh dien tro tuong duong cua doan mach
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 30 Tháng bảy 2019 #2 Bạn dùng công thức biến đổi mạch tam giác về mạch sao, đưa mạch trên về dạng mạch mình vẽ bên dưới. Sau đó tính tiếp. Reactions: Deathheart
Bạn dùng công thức biến đổi mạch tam giác về mạch sao, đưa mạch trên về dạng mạch mình vẽ bên dưới. Sau đó tính tiếp.