Vật lí 11 Dòng điện không đổi

Hà Linh Phạm

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
12
0
1
22
Hà Nam
Trường THPT A Phủ Lý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vôn kế có R=10K(ôm) có thể đo được tối đa hiệu điện thế 120V.Muốn mắc vào mạch điện có hiệu điện thế 240V phải mắc nối tiếp nó với một biến trở R=?
A.5K(ôm) B.10K(ôm) C.15K(ôm) D.20K(ôm)
Mình xét tỉ lệ U đầu /U sau=Rv/Rv+R=1/2 sau đó mình tính ra R=10K =)) mình không biết cách đó có đúng hay không :(( Mn giúp mình giải với ạ
 
Top Bottom