Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 2 điện trở ghi (10 ôm-2w) và (2 ôm-0.5w).Khi mắc song song thành bộ thì công suất toả nhiệt lớn nhất trên bộ điện trở là:
A. 2,5W B. 3,5W C. 1,5W D.2,0W
Theo mình làm thì
I điện trở 1 (10 ôm-2w)= căn 5/5
I điện trở 2 (2 ôm-0,5W)=1/2
I1<I2 nên Pmax=(I1)^2x(R1+R2)
A. 2,5W B. 3,5W C. 1,5W D.2,0W
Theo mình làm thì
I điện trở 1 (10 ôm-2w)= căn 5/5
I điện trở 2 (2 ôm-0,5W)=1/2
I1<I2 nên Pmax=(I1)^2x(R1+R2)