cách giải định luật kiếc xốp
nguyễn thị thu hải Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 41 8 6 22 Hà Tĩnh THPT HÀM NGHI 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách giải định luật kiếc xốp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách giải định luật kiếc xốp
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng mười một 2018 #2 nguyễn thị thu hải said: cách giải định luật kiếc xốp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn 2 điểm A và A' trùng nhau => điện thế A=điện thế A' => Uaa'=0 mờ cách giải thfi nhiều lắm tùy cách chọn thôi bạn xét mạch đơn giản như này [tex]Uaa'=-E+I.r+I.R=0[/tex] chọn chiều dương lấy I là trừ A-> A' Reactions: chungocha2k2qd
nguyễn thị thu hải said: cách giải định luật kiếc xốp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn 2 điểm A và A' trùng nhau => điện thế A=điện thế A' => Uaa'=0 mờ cách giải thfi nhiều lắm tùy cách chọn thôi bạn xét mạch đơn giản như này [tex]Uaa'=-E+I.r+I.R=0[/tex] chọn chiều dương lấy I là trừ A-> A'