Vật lí 11 dòng điện không đổi

MinhTran2510

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
2
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Một động cơ điện hoạt động bình thường ở u=48v. Biết điện trở trong là 2[tex]\Omega[/tex]. Công suất là 126W.Tìm hiệu suất của động cơ biết H>60%
theo mình thì
P = UI => I = P/U = 2.625(A)
=> H = 1 - (r.I )/U = 1-(2.2,625)/48
=> H sấp sỉ 0,89 = 89%
 
  • Like
Reactions: MinhTran2510
Top Bottom