Vật lí 11 Dòng điện không đổi

youngdumpandbroke

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2018
11
3
6
22
Bắc Ninh
LTT high school

Attachments

  • E98DC2BE-F743-4386-A6FD-5D246639C45E.jpeg
    E98DC2BE-F743-4386-A6FD-5D246639C45E.jpeg
    83.4 KB · Đọc: 72
  • Like
Reactions: TrầnHoàng2002

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giúp mình bài này ạ! Thanks
a) ban đầu
mạch
R4//[R3nt(R1//R2)]
tính Rm => Rn=Rm+r
=> Im
[tex]Ia=Im-I1[/tex]
tính các thứ theo E thay Ia=0,5 => E
b) khi đấy mạch sẽ vẽ lại R4//[R2nt(R3//R1)]
=> Rm => Rn=Rm+r
=> Im
=> I1 => Ia=Im-I1
 
Top Bottom