Tai sao khi cột 2 dây thì diện tích tiết diện lại tang gấp đôi
hellp Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 27 9 6 23 TP Hồ Chí Minh THPT lac hong 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tai sao khi cột 2 dây thì diện tích tiết diện lại tang gấp đôi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tai sao khi cột 2 dây thì diện tích tiết diện lại tang gấp đôi
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng chín 2018 #2 hellp said: Tai sao khi cột 2 dây thì diện tích tiết diện lại tang gấp đôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cột kia là buộc nhờ ?? hình dung nhua kia thôi bạn Reactions: Detulynguyen
hellp said: Tai sao khi cột 2 dây thì diện tích tiết diện lại tang gấp đôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cột kia là buộc nhờ ?? hình dung nhua kia thôi bạn
hellp Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 27 9 6 23 TP Hồ Chí Minh THPT lac hong 23 Tháng chín 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: cột kia là buộc nhờ ?? View attachment 79977 hình dung nhua kia thôi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z ,nếu cắt thành 3 đoạn và mắc chúng song song thì S'=3S hả bạn
Trai Họ Nguyễn said: cột kia là buộc nhờ ?? View attachment 79977 hình dung nhua kia thôi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z ,nếu cắt thành 3 đoạn và mắc chúng song song thì S'=3S hả bạn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng chín 2018 #4 hellp said: Z ,nếu cắt thành 3 đoạn và mắc chúng song song thì S'=3S hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r Reactions: hellp
hellp said: Z ,nếu cắt thành 3 đoạn và mắc chúng song song thì S'=3S hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r