- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 22
- Du học sinh
- Foreign Trade University
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch như hình vẽ
[tex]R1=2\Omega ;R2=10\Omega ;R3=6\Omega ;UAB=24V[/tex]
Vôn kế có điện trở rất lớn. Tìm R4 để vôn kế chỉ 2V
@trà nguyễn hữu nghĩa @sieutrom1412 @Bút Bi Xanh
thôi không cần nữa đâu ạ
[tex]R1=2\Omega ;R2=10\Omega ;R3=6\Omega ;UAB=24V[/tex]
Vôn kế có điện trở rất lớn. Tìm R4 để vôn kế chỉ 2V
@trà nguyễn hữu nghĩa @sieutrom1412 @Bút Bi Xanh
thôi không cần nữa đâu ạ
Last edited: