Vật lí 11 dòng điện không đổi

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Tính lại Giá trị nguồn nha bạn. ở đây chỉ giải nguồn tương đương
Tại nút A: [tex]I_1 + I_3 = I[/tex]
AD định luật Ohm cho đoạn mạch AB và cho mạch kín.
[tex]U_{AB} = I_1(R_1 + R_2) = I_3R_3[/tex]
[tex]U_{AB} = I_1(R_1 + R_2) = E- Ir[/tex]
Từ 3 pt trên suy ra được R2,I và I3
Từ đó có thể tính được các thông số còn lại :D
 
Top Bottom