ac nào giúp em bài này đc k ạ?? em hỏi quá trời nhưng chưa ai giải hộ.
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ac nào giúp em bài này đc k ạ?? em hỏi quá trời nhưng chưa ai giải hộ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ac nào giúp em bài này đc k ạ?? em hỏi quá trời nhưng chưa ai giải hộ.
Nguyenlan_ctv_vatly Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2018 104 99 21 Hà Nội hocmai 23 Tháng bảy 2018 #2 Mạch gồm R3 nt(R1//R2) [tex]P_{2}=\frac{E^{2}}{(R3+R1R2/(R1+R2)+r)^{2}}.R2[/tex] Dùng bất đẳng thức cosi ta tính ra được R2=30 ôm. Thay ngược lại tính ra P2=43,2W
Mạch gồm R3 nt(R1//R2) [tex]P_{2}=\frac{E^{2}}{(R3+R1R2/(R1+R2)+r)^{2}}.R2[/tex] Dùng bất đẳng thức cosi ta tính ra được R2=30 ôm. Thay ngược lại tính ra P2=43,2W