Vật lí 11 dòng điện không đổi

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
ac giúp em bài này với ạ! em cảm ơn.View attachment 65785
Coi nguồn, R3,R1 là một nguồn mới với điện trở trong [tex]r' = \frac{(r+R_3).R_1}{r + R_3+R_1}[/tex]
và suất điện động [tex]E' = \frac{r'}{r+R_3}.E[/tex] (Đây là các công thức biến đổi nguồn tương đương nha bạn)
Chứng minh được công suất trên R2 lớn nhất khi R2 = r'.
Sau đó tính được công suất
 
Top Bottom