giúp em phần b với ạ
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em phần b với ạ Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em phần b với ạ
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,621 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 1 Tháng tám 2018 #2 ngotrang271@gmail.com said: giúp em phần b với ạView attachment 65610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem nguồn và R1 như một nguồn mới có E bằng E cũ, điện trở trong bằng r' = r + R1. chứng minh được công suất lớn nhất khi R2 = r' = r + R1. rồi tính được công suất nha Reactions: Vũ Diệp Linh
ngotrang271@gmail.com said: giúp em phần b với ạView attachment 65610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem nguồn và R1 như một nguồn mới có E bằng E cũ, điện trở trong bằng r' = r + R1. chứng minh được công suất lớn nhất khi R2 = r' = r + R1. rồi tính được công suất nha