giúp mình câu này với ạ! mình cảm ơn
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ! mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ! mình cảm ơn
Nguyenlan_ctv_vatly Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2018 104 99 21 Hà Nội hocmai 20 Tháng bảy 2018 #2 Khi K mở số chỉ vôn kế chỉ suất điện động của nguồn E=6V. Khi K đóng ta có mạch gồm R1ntR2. r=(E-U)/I=(6-5,75)/0,5=0,5 ôm.
Khi K mở số chỉ vôn kế chỉ suất điện động của nguồn E=6V. Khi K đóng ta có mạch gồm R1ntR2. r=(E-U)/I=(6-5,75)/0,5=0,5 ôm.