ac smod giải giúp em với ạ! với cho em hỏi vôn kế mắc ở kia thì có ảnh hưởng gì đến mạch không ạ??
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ac smod giải giúp em với ạ! với cho em hỏi vôn kế mắc ở kia thì có ảnh hưởng gì đến mạch không ạ?? Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ac smod giải giúp em với ạ! với cho em hỏi vôn kế mắc ở kia thì có ảnh hưởng gì đến mạch không ạ??
Nguyenlan_ctv_vatly Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2018 104 99 21 Hà Nội hocmai 17 Tháng bảy 2018 #2 Nguyenlan_ctv_vatly said: Ta có mạch điện gồm R1ntR2 R2=U2/I=1,2/0,3=4 ôm suy ra R12=9 ôm RN+r=E/I= 10 ôm suy ra r = 1 ôm. P mạch ngoài =U.I=(E-Ir).I=0,81W Hiệu suất H=Pmngoai/Pnguon =0,81/0,9=90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vôn kế để đo hiệu điện thế của điện trở R2 em nhé Reactions: Đình Hải
Nguyenlan_ctv_vatly said: Ta có mạch điện gồm R1ntR2 R2=U2/I=1,2/0,3=4 ôm suy ra R12=9 ôm RN+r=E/I= 10 ôm suy ra r = 1 ôm. P mạch ngoài =U.I=(E-Ir).I=0,81W Hiệu suất H=Pmngoai/Pnguon =0,81/0,9=90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vôn kế để đo hiệu điện thế của điện trở R2 em nhé