Vật lí 11 Dòng điện không đổi

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
21
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
21
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Vậy bạn giải giúp tôi bài 40 nhé......
Còn lại tôi tự giải được rồi =)))
Hồi trưa giải mãi không ra, giờ được rồi.....
Từ mạch ta có: R2 // [R1 nt (R3 // R4)]
Ta có [tex]I_2 = \frac{U}{R_2}[/tex]
[tex]I_{134} = \frac{U}{R_{134}} \Rightarrow U_{34} = I_{134}.R_{34} \Rightarrow I_4 = \frac{U_{34}}{R_4} = ?[/tex]
Mặt khác [tex]I_A = I_2 + I_4 = 6A \Rightarrow U = ?[/tex]
Có U rồi thay vào CT tính là ra nha :)
 
Top Bottom