Vật lí 11 Dòng điện không đổi

Nguyenlan_ctv_vatly

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
104
99
21
Hà Nội
hocmai
Em phân tích sẽ thấy mạch điện gồm [(R1//R3)ntR2]//R4
a, Tính R13=3 ôm, R132=5 ôm, Rm =4 ôm.
b, Ta có [tex]Um=U4=U123=12V\rightarrow I4=\frac{U4}{R4}=\frac{12}{20}=0,6A[/tex]
Ta lại có [tex]I=\frac{U}{Rm}=\frac{12}{4}=3A[/tex]
Suy ra I2=I13=I123=I-I4=2,4A
c, từ I4=0,6A Tính toán suy ra I3=1,44A suy ra số chỉ của ampe kế là IA=1,44+0,6-=2,04A
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom