Dòng điện không đổi
M marysnowka Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2014 31 15 31 TP Hồ Chí Minh THPT Trần Khai Nguyên 24 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 24 Tháng sáu 2018 #2 marysnowka said: View attachment 61178 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) q=I.t thay số => I b) I=n.e [tex]n=\frac{q}{e.t}[/tex] e =1,6....... mik cx ko nhớ rõ
marysnowka said: View attachment 61178 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) q=I.t thay số => I b) I=n.e [tex]n=\frac{q}{e.t}[/tex] e =1,6....... mik cx ko nhớ rõ