R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 6Ω; R4 = 12Ω. Tính điện trở mạch ngoài
T trannhung12011979@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng sáu 2017 2 1 6 22 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 6Ω; R4 = 12Ω. Tính điện trở mạch ngoài
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 6Ω; R4 = 12Ω. Tính điện trở mạch ngoài
voiiconn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2015 163 201 61 31 Tháng tám 2017 #2 mạch điện tương đương của mạch này là (R1//R2) nt (R3//R4) áp dụng các CT là tính ra thôi trannhung12011979@gmail.com said: R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 6Ω; R4 = 12Ω. Tính điện trở mạch ngoài Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tôi là ai? and trannhung12011979@gmail.com
mạch điện tương đương của mạch này là (R1//R2) nt (R3//R4) áp dụng các CT là tính ra thôi trannhung12011979@gmail.com said: R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 6Ω; R4 = 12Ω. Tính điện trở mạch ngoài Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
voiiconn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2015 163 201 61 11 Tháng chín 2017 #3 có gì bạn cứ đăng lên nha =)) Mình mới tham gia lúc đó thấy nên trả lời thôi hihii trannhung12011979@gmail.com said: cảm ơn nhiều nhé nhưng muộn quá ))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
có gì bạn cứ đăng lên nha =)) Mình mới tham gia lúc đó thấy nên trả lời thôi hihii trannhung12011979@gmail.com said: cảm ơn nhiều nhé nhưng muộn quá ))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...