E1=E2; R1=3, R2=6, r2=0,4. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn E1 bằng kbằng không. Tính r1?
T TTN.anh04112002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2016 82 21 46 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E1=E2; R1=3, R2=6, r2=0,4. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn E1 bằng kbằng không. Tính r1? Attachments 15359802021927745471035344229128.jpg 39.9 KB · Đọc: 683
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E1=E2; R1=3, R2=6, r2=0,4. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn E1 bằng kbằng không. Tính r1?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 3 Tháng chín 2018 #2 TTN.anh04112002 said: E1=E2; R1=3, R2=6, r2=0,4. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn E1 bằng kbằng không. Tính r1? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R12=\frac{R1.R2}{R1+R2}[/tex] [tex]Im=\frac{E1+E2}{R12+r1+r2}[/tex] [tex]U=E1-Im.r1=0[/tex] thay vào tính đc r1 Reactions: Sơn Nguyên 05
TTN.anh04112002 said: E1=E2; R1=3, R2=6, r2=0,4. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn E1 bằng kbằng không. Tính r1? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R12=\frac{R1.R2}{R1+R2}[/tex] [tex]Im=\frac{E1+E2}{R12+r1+r2}[/tex] [tex]U=E1-Im.r1=0[/tex] thay vào tính đc r1