Vật lí 11 dòng điện không đổi . nguồn điện

Phạm Thành Tuyê

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
17
2
21
Tuyên Quang
ỷ la
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu đặt vào hai đầu một điện trở một hiệu điện thế 2V thì cường độ dòng điện chạy qua điện trở đó là 0,1A.nếu tăng hiệu điện thế giữa hai đầu điện trở lên 3V thì lượng điện tích dịch chuyển qua điện trở này trong 1 phút là?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
nếu đặt vào hai đầu một điện trở một hiệu điện thế 2V thì cường độ dòng điện chạy qua điện trở đó là 0,1A.nếu tăng hiệu điện thế giữa hai đầu điện trở lên 3V thì lượng điện tích dịch chuyển qua điện trở này trong 1 phút là?
[tex]R=\frac{U}{I}[/tex]
[tex]I1=\frac{U1}{R}=\frac{\Delta q}{\Delta t}[/tex]
tính R => I1 => điện lượng
 
  • Like
Reactions: Phạm Thành Tuyê
Top Bottom