S
stupidd9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dòng điện xoay chiều i = Iocos(2pift + [tex]\varphi i[/tex])
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần
* Nếu pha ban đầu i = [tex]\frac{-\Pi }{2}[/tex]hoặc i = [tex]\pi / 2[/tex]thì chỉ giây đầu tiên thì i đổi chiều (2f-1) lần.
Các câu trên mình đọc trong tài liệu trên mạng, nó ghi hẳn hoi như vậy mà ko nói nguyên nhân tại sao như vậy?
Các bạn có thể giải thích cho mình hỉu nguyên do sao ạ ?
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần (Seo giống khi u =0 quá, tại sao vậy ?)
* Nếu pha ban đầu i = [tex]\frac{-\Pi }{2}[/tex]hoặc i = [tex]\pi / 2[/tex]thì chỉ giây đầu tiên thì i đổi chiều (2f-1) lần.
Seo có liên quan đến pha dòng điện vậy, thực hư là như thế nào vậy ạ ???
Cám ơn mọi người nhiều
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần
* Nếu pha ban đầu i = [tex]\frac{-\Pi }{2}[/tex]hoặc i = [tex]\pi / 2[/tex]thì chỉ giây đầu tiên thì i đổi chiều (2f-1) lần.
Các câu trên mình đọc trong tài liệu trên mạng, nó ghi hẳn hoi như vậy mà ko nói nguyên nhân tại sao như vậy?
Các bạn có thể giải thích cho mình hỉu nguyên do sao ạ ?
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần (Seo giống khi u =0 quá, tại sao vậy ?)
* Nếu pha ban đầu i = [tex]\frac{-\Pi }{2}[/tex]hoặc i = [tex]\pi / 2[/tex]thì chỉ giây đầu tiên thì i đổi chiều (2f-1) lần.
Seo có liên quan đến pha dòng điện vậy, thực hư là như thế nào vậy ạ ???
Cám ơn mọi người nhiều
Last edited by a moderator: