Vật lí 11 Dòng điện- Điện trở vật dẫn

saiki

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
26
4
21
22
Bắc Giang
thpt thái thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cuộn dây đồng đường kính 0,5mm, quấn đều 1 lớp quanh một cái lõi hình trụ dài 10cm đường kính 2cm các vòng dây được quấn đều và sát nhau cách điện với điện trở suất của đồng là 1,72.10^-8(ôm.m).hãy tính điện trở của dây.
mọi người giúp e với. e cảm ơn ạ
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Một cuộn dây đồng đường kính 0,5mm, quấn đều 1 lớp quanh một cái lõi hình trụ dài 10cm đường kính 2cm các vòng dây được quấn đều và sát nhau cách điện với điện trở suất của đồng là 1,72.10^-8(ôm.m).hãy tính điện trở của dây.
mọi người giúp e với. e cảm ơn ạ
đổi đơn vị ra met
S=0,5mm ; l= 10cm ; d=2cm
- số vòng quấn [tex]n=\frac{l}{3,14S}[/tex]
- chiều dài dây đồng [tex]L=3,14.d.n[/tex]
- điện trở dây đồng [tex]R=\varphi \frac{L}{S}[/tex]
em chỉ cung cấp công thức,thay số vào là được ạ.
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
23
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Một cuộn dây đồng đường kính 0,5mm, quấn đều 1 lớp quanh một cái lõi hình trụ dài 10cm đường kính 2cm các vòng dây được quấn đều và sát nhau cách điện với điện trở suất của đồng là 1,72.10^-8(ôm.m).hãy tính điện trở của dây.
mọi người giúp e với. e cảm ơn ạ
66139843_457299711517249_4377279764407255040_n.jpg
 
Top Bottom