dong dien cam ung ly 11

Q

quanvodoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xôlênôit đường kính D = 5cm và gồm N = 1000 vòng dây bằng đồng. Xolênôit được đặt trong một từ trường đều có vectơ cảm ứng từ B nằm dọc theo trục của xôlênôit, cảm ứng từ biến thiên đều với tốc độ
6d2ec25b5a8d3ed14d4c10e36030895f.gif
. Nối hai đầu dây xôlêônit với nhau thì công suất nhiệt tỏa ra trên các vòng dây của xôlênôit bằng bao nhiêu? Biết đồng có
39a8d5ff5b4acb6cf456d88b93053c61.gif
, tiết diện dây D = 0,2mm.
  • P = 2,8.10-5 W.
  • P = 2,5.10-5 W.
  • P = 2,25.10-5 W.
  • P = 2.10-5 W.
bai nay giai the nao vay ai lam dc giai ho to dc ko??
 
C

cobe_tinhnghich_lemlinh

chiều dài:l=1000*5*10^-2*pi=50pi
=> R=rô*l/S
e=10^-2*pi*(5/2*10^-2)^2*1000=6,25*10^-3pi
=>công suất toả nhiệt: P=e^2/R=2,8*10^-5W
=> đáp án A
 
Top Bottom