dong dien AC, thu suc nhe

T

thanhhuyen168

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

#:-SNgười ta cần truyền một công suất điện một pha 100kW dưới một hiệu điện thế hiệu dụng 5kV đi xa. Mạch điện có hệ số công suất cosa =0.8. Muốn cho tỉ lệ năng lượng mất trên đường dây không quá 10% thì điện trở của đường dây phải có giá trị trong khoảng nào?
A. R<16 B. 16<R<18 C. 10<R<12 D. R<14
************:khi (14)::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::khi (14):***************
 
D

duing

#:-SNgười ta cần truyền một công suất điện một pha 100kW dưới một hiệu điện thế hiệu dụng 5kV đi xa. Mạch điện có hệ số công suất cosa =0.8. Muốn cho tỉ lệ năng lượng mất trên đường dây không quá 10% thì điện trở của đường dây phải có giá trị trong khoảng nào?
A. R<16 B. 16<R<18 C. 10<R<12 D. R<14
************:khi (14)::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::khi (14):***************
ap dụng P(hp)=R*P^2 /[U*cos phi]^2
ko quá 10%=>P(hp) <(=) 100kW *10%
=>...........R<16:D:D:D:D:D
 
Top Bottom