Toán 12 Đồng biến

Kieuanhangel1907

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2018
5
1
6
23
Hà Nội
Thăng long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình câu này với mn
Câu 1: cho y=f(x) có đạo hàm f'(x)= x^2(x-1)(x-4).t(x) với mọi x € R và t(x) >0 với mọi x€R.hàm số g(x) =f(x^2) đồng biến trên khoảng nào?
Câu 2: đồ thị hàm số y=-x^3 - 6x^2 - 9x+2 có hai điểm cực trị A và B.tìm điểm thuộc đt AB
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Giúp mình câu này với mn
Câu 1: cho y=f(x) có đạo hàm f'(x)= x^2(x-1)(x-4).t(x) với mọi x € R và t(x) >0 với mọi x€R.hàm số g(x) =f(x^2) đồng biến trên khoảng nào?
Câu 2: đồ thị hàm số y=-x^3 - 6x^2 - 9x+2 có hai điểm cực trị A và B.tìm điểm thuộc đt AB
câu 1 thay x^2 vào hàm f'(x) và lập BBT thôi
câu 2
C1 đạo hàm tìm cực trị A,B sau đó đặt đth đi qua y=ax+b=>giải hệ
C2 y:y'
C3 bấm máy
bấm về mode 2
sau đố nhập y-(y'.y'')/18a
sau đố bấm CALC bấm eng
ta có dạng mi+n
vậy =>y=mx+n

nhưng mà C1 thiết thực hihi
 
Top Bottom