đồng biến và nghịch biến

H

huuthobacninh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hàm số
1daee682eb2ae60a1a3ca90cab68daab.gif
đồng biến trên đoạn [4;9] thì m thuộc khoảng nào sau đây:
  • A,
    68d576b32636367d7e10d85666f00ef3.gif
    .
  • B,
    6a94e61d6c2f3ed94e777f0364e8c377.gif
    .
  • C,
    6086a268102537d2bc456d2bc3a8073e.gif
    .
  • D,
    18df4739320391f874990d3aa7487610.gif
 
T

thientangtien

Bài này mình thấy câu D mới là câu đúng.Nhưng theo như đáp án của họcmai thì câu B mới đúng.Ko hiểu nổi.
 
L

lehongcongxx

mình thử làm xem nhá
hàm số liên tục trên R nhá và y'=0 có hữu hạn nghiệm
y'=x2-2(m+1)x+m(m+2)với mọi x thuộc R
delta' >0 với mọi m-->2 nghiệm x1=m & x2=m+2
y'>=0 với mọi x thuộc (-vô cực->x1) (x2->+ vô cực)
cho (4,9) vào 1 trong 2 khoảng trên-> đáp án A nhá
 
Top Bottom