Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chỉ giúp em bài này với! Em cảm ơn ạ!
Tìm m để hàm số [tex]y\doteq \frac{1}{3}\left ( m-2 \right )^{2}x^{3}-\frac{3}{2}\left ( m-6 \right )x^{2}-\left ( m+1 \right )x[/tex] nghịch biến trên khoảng (-1;0)
Tìm m để hàm số [tex]y\doteq \frac{1}{3}\left ( m-2 \right )^{2}x^{3}-\frac{3}{2}\left ( m-6 \right )x^{2}-\left ( m+1 \right )x[/tex] nghịch biến trên khoảng (-1;0)