Cho mình hỏi nhìn vào pt y' sao mình biết được có 2 nghiệm x=m và x=m+1 vậy ạ
Trần Ngọc Khánh Ly Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 172 33 26 21 Đồng Nai 22 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi nhìn vào pt y' sao mình biết được có 2 nghiệm x=m và x=m+1 vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi nhìn vào pt y' sao mình biết được có 2 nghiệm x=m và x=m+1 vậy ạ
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 22 Tháng bảy 2020 #2 Bạn tham khảo nhé Tính nghiệm bậc 2 theo delta phẩy Reactions: Trần Ngọc Khánh Ly