Toán 10 đồng biến nghịch biến

Mai Phương 280503

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
120
22
26
21
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=f(x) có tập xác định là [tex]\left [ -3,3 \right ][/tex] và đồ thị của nó được biểu diễn như hình dưới.
Khẳng định nào đúng?
A. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,3)
B. hàm số nghịch biến trên khoảng (-1,0)
C. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,3)
D. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,4)
Untitled.png
 
Last edited:

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Cho hàm số y=f(x) có tập xác định là [tex]\left [ -3,3 \right ][/tex] và đồ thị của nó được biểu diễn như hình dưới.
Khẳng định nào đúng?
A. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,3)
B. hàm số nghịch biến trên khoảng (-1,0)
C. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,3)
D. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,4)
View attachment 97596
Cái chỗ đường chéo thứ 2 bạn vẽ sai hsy
 

Chúi tiêu

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười hai 2018
5
4
6
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
THPT Ngô Quyền
Cho hàm số y=f(x) có tập xác định là [tex]\left [ -3,3 \right ][/tex] và đồ thị của nó được biểu diễn như hình dưới.
Khẳng định nào đúng?
A. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,3)
B. hàm số nghịch biến trên khoảng (-1,0)
C. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,3)
D. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,4)
View attachment 97596
C đúng nè, -3,-1 nhìn thấy tăng r nè
còn từ 0 đến 3 tăng thì 1 đến 3 chẳng tăng?
 

Mai Phương 280503

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
120
22
26
21
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
Cái chỗ đường chéo thứ 2 bạn vẽ sai hsy
hii bạn, cơ bản thì hình này mình vẽ lúc đầu đúng như đề bài rồi bạn nhé, chỉ thiếu mất 1 số liệu là số 1 thôi, còn hình vẽ thì không thay đổi. Nhưng mình đã chỉnh sửa bổ sung đầy đủ lại rồi, bạn xem thử giải giúp được mình bài này không??
 

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
hii bạn, cơ bản thì hình này mình vẽ lúc đầu đúng như đề bài rồi bạn nhé, chỉ thiếu mất 1 số liệu là số 1 thôi, còn hình vẽ thì không thay đổi. Nhưng mình đã chỉnh sửa bổ sung đầy đủ lại rồi, bạn xem thử giải giúp được mình bài này không??
chắc là C vì chỉ có khoảng (-3,-1) và (1,3) là tập con của khoảng (-3,-1) và (0,3)
 

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Cho hàm số y=f(x) có tập xác định là [tex]\left [ -3,3 \right ][/tex] và đồ thị của nó được biểu diễn như hình dưới.
Khẳng định nào đúng?
A. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,3)
B. hàm số nghịch biến trên khoảng (-1,0)
C. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,3)
D. hàm số đồng biến trên khoảng (-3,-1) và (1,4)
View attachment 97613
C nhé : )))
 
  • Like
Reactions: Mai Phương 280503
Top Bottom