Toán 12 Đồng biến, nghịch biến

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y = f(x) có đồ thị hàm số y = f '(x) được cho như hình bên. Hàm số [tex]y=-2f(2-x)+x^{2}[/tex] NB trên khoảng:
A. (-3; -2)
B. (-2; -1)
C. (-1; 0)
D. (0; 2)

(Đại khái đồ thị nó như thế này) upload_2018-8-31_20-9-9.png

@tieutukeke @huythong1711.hust @LN V @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Lê Văn Đông @Luong Nguyen @fsdfsdf
 

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
  • Like
Reactions: Chou Chou

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
y= -2f(2-x)+x^2 thì đạo hàm sẽ bằng 2f'(2-x)+ 2x . từ đây thay các giá trị của x vào thế là ra =.= . giả sử x= 0 thì đọa hàm y' sẽ là 2f'(2)+4 . bạn dóng lên đồ thị xem f'2 bằng bao nhiêu
bạn ra đáp án chưa? B phải ko nhỉ?
 
Top Bottom