Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ hs y=x^3/3 -x^2 +x đồng biến trên khoảng nào
A. R
B. (-vô cùng,1)
C. (1,+vô cùng)
D. (-vc, 1) và (1,+vc)
2/hs Y=1/3x^3 -mx^2/2 +2x +2016, tìm m đồng biến
A. M=2√2
B. M<=-2√2 v m>=2√2
C. Một kết quả khác
3/hs y=x-(2/x) nghịch biến
A. (-vc, 0) và (0,+vc)
B. Không có
C. (1,0)
D. R
4/ hs y=x+(1/x) nghịch biến
A.không có
B. R
C. (-1,0) và (0,1)
D. (-vc, -1) và (1,+vc)
A. R
B. (-vô cùng,1)
C. (1,+vô cùng)
D. (-vc, 1) và (1,+vc)
2/hs Y=1/3x^3 -mx^2/2 +2x +2016, tìm m đồng biến
A. M=2√2
B. M<=-2√2 v m>=2√2
C. Một kết quả khác
3/hs y=x-(2/x) nghịch biến
A. (-vc, 0) và (0,+vc)
B. Không có
C. (1,0)
D. R
4/ hs y=x+(1/x) nghịch biến
A.không có
B. R
C. (-1,0) và (0,1)
D. (-vc, -1) và (1,+vc)