K
kimhoao0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho hàm số
[TEX]y=cosx -(m-1)\frac{x^2}{2}[/TEX]
tìm m để hàm số đồng biến trên [TEX](0;pi/2)[/TEX]
2,cho hàm số
[TEX]y=x^3-3(a-1)x^2+3a(a-2)x+1 [/TEX]
Với giá trị nào của a thì hàm số đồng biến trên tập hợp các giái trị của x sao cho
1=</x/=<2
[TEX]y=cosx -(m-1)\frac{x^2}{2}[/TEX]
tìm m để hàm số đồng biến trên [TEX](0;pi/2)[/TEX]
2,cho hàm số
[TEX]y=x^3-3(a-1)x^2+3a(a-2)x+1 [/TEX]
Với giá trị nào của a thì hàm số đồng biến trên tập hợp các giái trị của x sao cho
1=</x/=<2
Last edited by a moderator: