Các bạn giúp mình câu e bài 2 với Mình cảm ơn các bạn nhiều Mình đang cần gấp Thanks so much!!!
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu e bài 2 với Mình cảm ơn các bạn nhiều Mình đang cần gấp Thanks so much!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu e bài 2 với Mình cảm ơn các bạn nhiều Mình đang cần gấp Thanks so much!!!
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 29 Tháng năm 2020 #2 [tex]3xy(\frac{-2}{9}y).\frac{1}{2}ax^{2}b[/tex] =[tex](\frac{-2}{3}.3.\frac{1}{2}ab)(x.x^{2})(y.y)[/tex] =[tex]\frac{-1}{3}abx^{3}y^{2}[/tex] Phần hệ số : [tex]\frac{-1}{3}ab[/tex] Phần biến : [tex]x^{3}y^{2}[/tex] Bậc : 5 Chúc bạn học tốt !!!!! Reactions: Lê Uyên Nhii
[tex]3xy(\frac{-2}{9}y).\frac{1}{2}ax^{2}b[/tex] =[tex](\frac{-2}{3}.3.\frac{1}{2}ab)(x.x^{2})(y.y)[/tex] =[tex]\frac{-1}{3}abx^{3}y^{2}[/tex] Phần hệ số : [tex]\frac{-1}{3}ab[/tex] Phần biến : [tex]x^{3}y^{2}[/tex] Bậc : 5 Chúc bạn học tốt !!!!!