1/giai pt lgcb sau: cox^2 x = 1/4:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
D duongtuyetson 23 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/giai pt lgcb sau: cox^2 x = 1/4:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/giai pt lgcb sau: cox^2 x = 1/4:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
V vivietnam 23 Tháng chín 2010 #2 duongtuyetson said: 1/giai pt lgcb sau: cox^2 x = 1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{cosx=\frac{1}{2}}\\{cosx = \frac{-1}{2}} [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{x=\frac{\prod}{3}+2k\prod}\\{x = \frac{2.\prod}{3}+m.2\prod} [/TEX]
duongtuyetson said: 1/giai pt lgcb sau: cox^2 x = 1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{cosx=\frac{1}{2}}\\{cosx = \frac{-1}{2}} [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{x=\frac{\prod}{3}+2k\prod}\\{x = \frac{2.\prod}{3}+m.2\prod} [/TEX]
G girlbuon10594 23 Tháng chín 2010 #3 [TEX]cos^2x=\frac{1}{4}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{cosx=\frac{1}{2}}\\{cosx=\frac{-1}{2}} [/TEX] Đến đây chắc cậu giải được rồi nhỉ?)
[TEX]cos^2x=\frac{1}{4}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{cosx=\frac{1}{2}}\\{cosx=\frac{-1}{2}} [/TEX] Đến đây chắc cậu giải được rồi nhỉ?)