Toán 12 Đơn điệu phân thức bậc 1

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong

Gan 356 Air SM

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2020
23
3
6
Du học sinh
THPT
Cái chỗ mcos x + 2 khác 0 thì lời giải là <=> m =/ -2/cosxc
Nhưng khi mình biến đổi khác lời giải tí thành cos x =/ -2/m thì lại ko ra kết quả như giải. Cho mình hỏi tại sao vậyView attachment 177928
theo mk thì khi bạn làm cosx khác -2/m ; m ở đây có thể = 0 nên ko đc
còn làm m khác - 2/cosx thì vì x thuộc (0;pi/2) nên cosx > 0 => phân số xác định
 
Top Bottom