D Dhiwjd Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2021 28 23 16 24 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi cách làm câu 14 với ạ Attachments image.jpg 85.3 KB · Đọc: 13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi cách làm câu 14 với ạ
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 19 Nghệ An 8 Tháng bảy 2022 #2 Dhiwjd said: Cho e hỏi cách làm câu 14 với . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DhiwjdBài này mình nghĩ bạn đạo hàm tìm y'. Sau đó dùng CT lượng giác : Từ đó biện luận được y'>0 nên chọn đáp án D. Đây là ý kiến của mình thôi =.= Upvote 0 Downvote
Dhiwjd said: Cho e hỏi cách làm câu 14 với . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DhiwjdBài này mình nghĩ bạn đạo hàm tìm y'. Sau đó dùng CT lượng giác : Từ đó biện luận được y'>0 nên chọn đáp án D. Đây là ý kiến của mình thôi =.=