Toán 12 đơn điệu hàm ẩn

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Ta sẽ có bảng sau:
$
\begin{array}{c|ccccccccc}
x & -\infty & & -2 & & 1 & & 2 & & +\infty \\
\hline
f'(x) & & + & 0 & - & 0 & + & 0 & - \\
\hline
& & & 0 & & & & 0 & & \\
& & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & & \searrow & \\
f(x) & -\infty & & & & & & & & -\infty
\end{array}
$
Có:
$y'=2f'(x)f(x)$
[tex]y'=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-2\\x=2\\x=1 \end{array}\right.[/tex]
Xét dấu:
$
\begin{array}{c|ccccccccc}
x & -\infty & & -2 & & 1 & & 2 & & +\infty \\
\hline
y' & & - & 0 & + & 0 & - & 0 & +
\end{array}
$
Vậy chọn D
 
  • Like
Reactions: Zo_yaaaa and _Thu_
Top Bottom