cho hai đường thẳng d1:x+y-1=0,d2:x-3y+3=0.phương trình đường thẳng d đối xứng d1 qua d2 là gì
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai đường thẳng d1:x+y-1=0,d2:x-3y+3=0.phương trình đường thẳng d đối xứng d1 qua d2 là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai đường thẳng d1:x+y-1=0,d2:x-3y+3=0.phương trình đường thẳng d đối xứng d1 qua d2 là gì