Giúp mình với @besttoanvatlyzxz
minhthuhuyen85 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2015 280 476 101 Hà Nội SMTOWN 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với @besttoanvatlyzxz Last edited: 29 Tháng chín 2018 Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với @besttoanvatlyzxz
realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng ba 2017 1,930 3,130 426 Hà Nội Trường Đời 30 Tháng chín 2018 #2 minhthuhuyen85 said: Giúp mình với @besttoanvatlyzxz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k Reactions: minhthuhuyen85 and Trang Ran Mori
minhthuhuyen85 said: Giúp mình với @besttoanvatlyzxz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 30 Tháng chín 2018 #3 realjacker07 said: 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 sao là hình tròn đc, hình tròn chỉ có duy nhất 1 tâm đối xứng thôi T nghĩ là 2 đường thẳng //
realjacker07 said: 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 sao là hình tròn đc, hình tròn chỉ có duy nhất 1 tâm đối xứng thôi T nghĩ là 2 đường thẳng //
minhthuhuyen85 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2015 280 476 101 Hà Nội SMTOWN 30 Tháng chín 2018 #4 realjacker07 said: 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trang Ran Mori said: Câu 1 sao là hình tròn đc, hình tròn chỉ có duy nhất 1 tâm đối xứng thôi T nghĩ là 2 đường thẳng // Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 thì mình tìm ra được đáp án rồi nhưng còn bài 2
realjacker07 said: 1. Hình tròn 2. Em có tìm được tài liệu này, mong sẽ giúp ích cho anh youtube.com/watch?v=OYRdeJq8F0k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trang Ran Mori said: Câu 1 sao là hình tròn đc, hình tròn chỉ có duy nhất 1 tâm đối xứng thôi T nghĩ là 2 đường thẳng // Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 thì mình tìm ra được đáp án rồi nhưng còn bài 2
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 30 Tháng chín 2018 #5 Câu 1: Đường thẳng, hình gồm hai đường thẳng song song, hình tròn là những hình có vô số tâm đối xứng. Reactions: minhthuhuyen85
Câu 1: Đường thẳng, hình gồm hai đường thẳng song song, hình tròn là những hình có vô số tâm đối xứng.