Toán Đổi số đo đơn vị lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨

yennhi1312

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng mười hai 2017
128
178
104
Hà Nội
♥Yomiyama♥
1/100 dm3 = ....cm3
1/500 m3 = ...cm3


_Làm_ơn_giúp_mình_nha_

______________________________________________________

Đừng tiếc 1 cái like nha mọi người! JFBQ00172070308A


P/s : @Toji Takeshi ( Bạn đổi hộ mình tên box nhé,mơn nhiều ) r16
$\dfrac1{100} \ dm^3=10 \ cm^3$
$\dfrac1{500} \ m^3=2000 \ cm^3$.
 
  • Like
Reactions: Ayami Watanabe

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
1/100 dm3 = ....cm3
1/500 m3 = ...cm3


_Làm_ơn_giúp_mình_nha_

______________________________________________________

Đừng tiếc 1 cái like nha mọi người! JFBQ00172070308A


P/s : @Toji Takeshi ( Bạn đổi hộ mình tên box nhé,mơn nhiều ) r16

[tex]\frac{1}{100} dm^{3}[/tex] = 10 [tex]cm^{3}[/tex]
[tex]\frac{1}{500} m^{3}[/tex] = 2000 [tex]cm^{3}[/tex]
 
Top Bottom