Toán 9 Đổi sang hằng đẳng thức

Nguyễn Phước Hồng Ánh

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
102
82
36
17
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Hiền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\dpi{120} A^{2}-B^{2}=(A-B).(A+B)[/tex]
Vậy
[tex]\dpi{120} 1/ A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-\sqrt{B}).(\sqrt{A}+\sqrt{B})[/tex]
[tex]\dpi{120} 2/A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-B).(\sqrt{A}+B)[/tex]
Mọi người ơi, cho em hỏi rằng trong hai cái này cái nào đúng vậy ạ !!
 

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,902
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
[tex]\dpi{120} A^{2}-B^{2}=(A-B).(A+B)[/tex]
Vậy
[tex]\dpi{120} 1/ A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-\sqrt{B}).(\sqrt{A}+\sqrt{B})[/tex]
[tex]\dpi{120} 2/A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-B).(\sqrt{A}+B)[/tex]
Mọi người ơi, cho em hỏi rằng trong hai cái này cái nào đúng vậy ạ !!


Cái trên nha em
 

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
930
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
[tex]\dpi{120} A^{2}-B^{2}=(A-B).(A+B)[/tex]
Vậy
[tex]\dpi{120} 1/ A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-\sqrt{B}).(\sqrt{A}+\sqrt{B})[/tex]
[tex]\dpi{120} 2/A-B=(\sqrt{A})^{2}-(\sqrt{B})^{2} =(\sqrt{A}-B).(\sqrt{A}+B)[/tex]
Mọi người ơi, cho em hỏi rằng trong hai cái này cái nào đúng vậy ạ !!
A - B = ( √A - √B ) (√A + √B )
Cái đầu đúng nha cậu:v
 
Top Bottom