bài 1: c/ [sin 2x] +pi/2=cos(x+3)
D duongtuyetson 24 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: c/ [sin 2x] +pi/2=cos(x+3) Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: c/ [sin 2x] +pi/2=cos(x+3)