đổi đơn vị

P

phamducanhday

biết
1 mm =
0,0393700787 inch
=> 297 mm = 11,6929....
=> 210 mm = 8,267716527...
 
C

congchuaanhsang

297mm=29,7cm ; 210mm=21cm

Dùng máy $fx - 570ES$:

$\fbox{29,7}$ $\fbox{SHIFT}$ $\fbox{8}$ $\fbox{02}$ $\fbox{=}$

Được 11,6929...............

Cái còn lại tương tự
 
H

huynhbachkhoa23

$1 inch = 2.54 cm$ (lý thuyết lớp 4 :)), chỉ nhớ là vậy, không biết đúng không)
\Rightarrow $1cm=\frac{50}{127} inch$
$297mm=29,7cm=29,7.\frac{50}{127}inch=11,(692913385826771653543307086614173228346465) inch$
$210mm=21cm=8,(267716535433070866141732283464566929133858) inch$
 
Top Bottom