Vật lí 8 Đổi đơn vị thể tích

Nguyen Hoang dc

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2019
5
1
6
Hà Nội
Marie Curie

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
mọi người cho em hỏi trong vật lý 8 phần lực có công thức đổi thể tích khối gì mà dùng x10^-3 hay -4 gì đấy mọi ng chỉ em với ạ phần này e chưa rõ
Ý bạn hỏi là đổi thể tích từ đơn vị nào sang đơn vị nào hay sao nhỉ ? (kiểu cm3 sang m3 sang dm3 sang lít ? )
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Tất cả bạn ạ cm3 sang dm3, cm3 sang m3
Dm3 sang m3, dm3 sang cm3
Bạn ghi câu hỏi khó hiểu thật.
[tex]1mm^3=1.10^{-3}cm^3=1.10^{-6}=1.10^{-9}m^3[/tex]
cái này nó giống như từ cm ra m các kiểu đấy bạn, nhưng là trên 1000 thôi.
 
  • Like
Reactions: Nguyen Hoang dc
Top Bottom