1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A
4 40phamkinhvy 23 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A
D djbirurn9x 23 Tháng tư 2010 #2 40phamkinhvy said: 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1254mA = 1,254A 5412A = 5412000mA 60V = 60000mV 12,45mA = 0,01245A Đúng không vậy?
40phamkinhvy said: 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1254mA = 1,254A 5412A = 5412000mA 60V = 60000mV 12,45mA = 0,01245A Đúng không vậy?
S starfish_blue_sea 23 Tháng tư 2010 #3 1254mA=1,254 A 5412A= 5412000mA 60V= 60000 mV 12,45mA= 0,01245 A
D diep_2802 24 Tháng tư 2010 #4 40phamkinhvy said: 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1254mA=1.254A 5412A=5412000mA 60V=60000mV 12,45mA=0.01245A>->->->-
40phamkinhvy said: 1254mA=...........A 5412A=.........mA 60V=........mV 12,45mA=.....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1254mA=1.254A 5412A=5412000mA 60V=60000mV 12,45mA=0.01245A>->->->-