Toán 11 Đọc tên kí hiệu toán học

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Đây là kí hiệu gì ạ và đọc sao ạ
+[tex]\vee[/tex]:
Ví dụ: 5[tex]x=5 \vee x=-3[/tex]
+[tex]\wedge[/tex]
Ví dụ: [tex]x=5 \wedge x=-3[/tex]
+ Và đây hình dưới đây mình đọc là phi phải không ạ:
View attachment 110796
@Tiến Phùng
Hiểu nôm na thì [tex]\vee[/tex] nghĩa là hoặc, còn [tex]\wedge[/tex] nghĩa là và.
Hình dưới đọc là phi đúng rồi bạn :D
 
  • Like
Reactions: HacLong098
Top Bottom